Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonline.tv nhé!
The Ides of March

Chiến Dịch Tranh Cử – The Ides of March

Thể loại: Giật Gân, Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 167
209.944 votes, average 7,0 out of 10

Thông tin phim : Chiến Dịch Tranh Cử – The Ides Of March

Chiến Dịch Tranh Cử – The Ides Of March của đạo diễn George được chuyển thể từ vở kịch Farragut North năm 2008 của Willimon. Phim là nhận được được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và được chọn là một bộ trong mười bộ phim hay nhất năm 2011 của Ủy ban đánh gia quốc gia

  • Thể loại phim: Giật gân, tâm lý
  • Đạo diễn: George Clooney
  • Sản xuất :George Clooney, Grant Heslov, Brian Oliver
  • Diễn viên chính: Ryan Gosling, George Clooney, Evan Rachel Wood, Philip Seymour Hoffman, Paul Giamatti, Marisa Tomei, Jeffrey Wright
  • Âm nhạc: Alexandre Desplat
  • Quay phim: Phedon Papamichael
  • Ngày phát hành: Ngày 31 tháng 8 năm 2011 ( Venice ), ngày 7 tháng 10 năm 2011 (Hoa Kỳ)
  • Thời gian chạy: 101 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Chiến Dịch Tranh Cử – The Ides Of March  là bộ phim xoay quay nội dung về việc tranh cử ở Mỹ. Phim nói về quá trình tranh cử của hai ứng viên Thống đốc Pennsylvania, Mike Morris, và thượng nghị sĩ Arkansas, Ted Pullman . Dưới thời quản lý chiến dịch Paul Zara, Stephen Meyers ba mươi tuổi là thư ký báo chí lý tưởng cho chiến dịch Morris. Mặc dù Stephen là một cựu chiến binh chính trị, anh ta chưa bao giờ cảm thấy say mê một ứng cử viên hơn so với Morris, người bên ngoài khao khát một chiến dịch liên quan đến các chính sách của anh ta phản ánh lý tưởng của anh .

Stephen chấp nhận rủi ro, một điều không được đền đáp khi hành động của anh bị rò rỉ cho phóng viên Ida Horowicz, người đã thân thiện với chiến dịch cho đến thời điểm này.

Ida cho Stephen cơ hội xác nhận hoặc từ chối những lời buộc tội trước khi cô đi in, câu chuyện sẽ hủy hoại vị thế của anh ta trong chiến dịch. Stephen cũng bắt đầu một mối quan hệ tình dục bình thường với Molly Stearns, hai mươi tuổi, người có mối quan hệ tốt với chính mình trong bữa tiệc với tư cách là con gái của Jack Stearns, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Dân chủ.

Thông qua Molly, Stephen vô tình biết được một số thông tin tai tiếng về Morris. Stephen phải quyết định làm thế nào tất cả những tiết lộ này ảnh hưởng đến thái độ lý tưởng của chính mình khi làm việc dưới quyền của Morris và Zara, và nếu Morris giành được Nhà Trắng vẫn là mục tiêu quan trọng nhất, đặc biệt là nguy cơ về tương lai nghề nghiệp của chính mình trong đảng và có thể trong chính phủ.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn: