Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonline.tv nhé!
The Time Traveler's Wife

Chồng Ảo – The Time Traveler’s Wife

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 767
134,739 votes, average 7,1 out of 10

Chồng ảo (The Time Traveler’s Wife): Những cuộc du hành ám ảnh 

Thông tin phim

 • Tên phim: Chồng ảo (The Time Traveler’s Wife)
 • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng, phim lãng mạn
 • Đạo diễn: Robert Schwentke
 • Sản xuất: Nick Wechsler, Dede Gardner
 • Kịch bản: Bruce Joel Rubin
 • Dựa trên The Time Traveler’s Wife của Audrey Niffenegger
 • Diễn viên: Eric Bana, Rachel McAdams, Ron Livingston
 • Âm nhạc: Mychael Danna
 • Năm phát hành: 2009
 • Độ dài: 108 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Chồng ảo (The Time Traveler’s Wife) là một phim khoa học viễn tưởng lãng mạn chính kịch của Mỹ năm 2009 dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Audrey Niffenegger. Chuyện phim nói về cuộc đời của Henry với khả năng du hành thời gian của anh ta. Nghe đến du hành thì có vẻ hấp dẫn và thú vị, nhưng với Henry đó là một nỗi đau, sự khổ hạnh thật sự. Anh mắc một căn bệnh di truyền nào đó, khiến anh bị di chuyển thời gian một cách tự động, nó diễn ra không xác định, không biết sẽ đi đến đâu và ở đó trong bao lâu. Mỗi lần di chuyển đến một nơi mới, Henry sẽ ở trong trạng thái trần truồng, không nơi ở, đói rét. Vì vậy ngay từ nhỏ, anh đã tập luyện cách bẻ khoá, ăn trộm áo quần để có thể sống sót. Khả năng di chuyển này giúp Henry thoát khỏi một vụ tai nạn, lần mà khiến mẹ anh qua đời. Mọi chuyện trở nên đau khổ hơn khi Henry quen biết và kết hôn với Clare Abshire. Anh có một người vợ tuyệt vời và chỉ muốn có một cuộc sống bình yên bên cô. Thế nhưng sự lang thang của anh khiến họ cứ gần rồi xa và cứ phải chờ đợi. Henry thậm chí không thể cho vợ anh một đứa con vì thai nhi của họ cũng di truyền căn bệnh và di chuyển liên tục. Tuy vậy Clare luôn yêu thương và chờ đợi người “chồng ảo” của mình và đau khổ khi anh mỗi lần trở về mình mẩy đều đầy những vết thương. Cuộc sống của họ rồi sẽ đi về đâu? Có cách nào để giải thoát những chuyến du hành không mong đợi này?

Bên cạnh câu chuyện du hành viễn tưởng thì bộ phim là câu chuyện tình yêu khắc khoải, đầy đau khổ nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Phim đã được khán giả đón nhận và có nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình và mang về nguồn doanh thu lớn trong năm 2009.

Chồng ảo (tựa gốc: The Time Traveler’s Wife) là một phim khoa học viễn tưởng lãng mạn chính kịch của Mỹ năm 2009 dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 2003 của Audrey Niffenegger. Do Robert Schwentke đạo diễn, phim có sự tham gia của Eric Bana, Rachel McAdams và Ron Livingston. Nội dung phim xoay quanh Henry DeTamble (Bana), một thủ thư ở Chicago bị mắc căn bệnh rối loạn di truyền bí ẩn khiến anh có khả năng du hành thời gian ngẫu nhiên khi anh cố gắng xây dựng tình yêu với Clare Abshire (McAdams), người vợ tương lai của anh.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn: