Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonline.tv nhé!
Two Lovers

Cuộc Tình Tay Ba – Two Lovers

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 174
35,584 votes, average 7,0 out of 10

Cuộc tình tay ba – Đề tài cũ với cách khai thác mới

Cuộc tình tay ba (Two Lovers) là một bộ phim tình cảm lãng mạn của Mỹ, được công chiếu vào năm 2008. Phim do chính James Gray viết kịch bản và làm đạo diễn, với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên tài năng Joaquin Phoenix, Gwyneth Paltrow, Vinessa Shaw, Isabella Rossellini, Elias Koteas, Moni Moshonov.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: James Gray
  • Kịch bản: James Gray, Richard Menello
  • Diễn viên chính: Joaquin Phoenix, Gwyneth Paltrow, Vinessa Shaw, Isabella Rossellini, Elias Koteas, Moni Moshonov
  • Ngày phát hành: Ngày 19 tháng 5 năm 2008 ( Cannes )
  • Thời gian: 110 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Doanh thu: 16,3 triệu đô la

Nội dung phim

“Cuộc tình tay ba” là câu chuyện của anh chàng  Leonard Kraditor. Sau khi cố gắng tự tử bằng cách nhảy xuống nước không thành, Leonard Kraditor (Joaquin Phoenix đóng ) đành bỏ cuộc và trở về căn hộ của cha mẹ mình ở Brooklyn. Leonard đã có một nỗi thất vọng lớn sau tình yêu tan vỡ với vị hôn thê của mình, anh phải điều trị tâm lý nhưng không mấy hiệu quả.

Trong lúc đang cảm thấy chán nản nhất, anh gặp Sandra Cohen (do Vinessa Shaw đóng) trong một bữa tiệc tối được giữa gia đình anh và gia đình Michael Cohen, người muốn hợp tác với cha mình trong công việc giặt khô. Anh cảm thấy mình và Sandra khá hợp nhau.

Nhưng sau đó Leonard gặp người hàng xóm mới Michelle Rausch (do Gwyneth Paltrow thủ vai) và anh ta ngay lập tức cảm thấy bị thu hút bởi cô. Mọi chuyện bắt đầu rắc rối hơn khi Leonard và Sandra bắt đầu mối quan hệ nam nữ với nhau, Sandra cảm thấy yêu Leonard rất nhiêu . Nhưng Leonard lại cảm thấy nhớ nhung Michelle…Liệu rằng đâu mới là tình yêu đích thực dành cho Leonard? Anh sẽ làm thế nào để thoát khỏi tình cảnh hiện tại?  

Bộ phim được công chiếu trong cuộc thi tại Liên hoan phim Cannes 2008 vào tháng 5. Bộ phim là thứ ba của Gray tham gia cuộc thi tại liên hoan phim này, đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn: