Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonline.tv nhé!
The Salvation

Đấng Cứu Thế – The Salvation

Thể loại: Tâm lý, Viễn Tây
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 167
34.195 votes, average 6,0 out of 10

Đấng cứu thế – Những cảnh quay cuốn hút khán giả 

Đấng cứu thế (The Salvation) là một bộ phim của Đan Mạch và Anh hợp tác sản xuất, ra mắt vào năm 2014. Bộ phim được đạo diễn bởi Kristian Levring, được viết kịch bản bởi Anders Thomas Jensen và Levring. Trong phim có sự tham gia của Mads Mikkelsen, Eva Green, Eric Cantona, Mikael Persbrandt, Douglas Henshall, Michael Raymond-James, Jeffrey Dean Morgan, Jonathan Pryce.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Kristian Levring
  • Kịch bản: Anders Thomas Jensen, Kristian Levring
  • Diễn viên chính: Mads Mikkelsen, Eva Green, Eric Cantona, Mikael Persbrandt, Douglas Henshall, Michael Raymond-James, Jeffrey Dean Morgan, Jonathan Pryce
  • Ngày phát hành: 17 tháng 5 năm 2014 ( Cannes )
  • Thời gian chạy: 92 phút
  • Quốc gia: Đan Mạch, Vương quốc Anh
  • Ngôn ngữ: Anh, Đan Mạch, Tây Ban Nha
  • Ngân sách:  10,5 triệu euro

Nội dung phim

“Đấng cứu thế” là câu chuyện được lấy bối cảnh tại Miền Tây nước Mỹ vào những năm 1870. Một người định cư châu Âu, tên là Jon Jensen (do Mads Mikkelsen thủ vai), hạnh phúc chào đón người vợ xinh đẹp, thân yêu là Kresten (do Eva Green vào vai)  và con trai 10 tuổi đến đất nước này, sau bảy năm xa cách.

Nhưng không may, khi cả gia đình đang trên đường đến nơi ở thì gặp phải những kẻ tội phạm hung hăng- Paul và Lester. Bọn chúng cưỡng hiếp Kresten, sau đó kết liễu cả hai mẹ con, trong lúc vứt Jon ra khỏi xe.. Vượt qua đau buồn, Jon bắt đầu lên kế hoạch trả thù cho vợ và con trai bé bỏng.

Anh ta trả thù những kẻ giết người, phát hiện ra rằng đó là anh trai của một nam tước đất địa phương, Henry Delarue. Delarue điều hành thị trấn địa phương với một bàn tay tàn bạo, mua chuộc thị trưởng và thâu tóm toàn bộ thế lực. Delarue bắt đầu truy sát hai anh em Jon, vì bảo vệ em trai nên Peter bị giết, còn Jon bị thương nặng.

Liệu rằng Jon sẽ tiếp tục chiến đấu hay ngồi im chờ kẻ độc ác đến giết mình? Với sự giúp đỡ của những người có cùng kẻ thù, Jon sẽ có kế sách gì tiếp theo?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn: