Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Ida

Ida

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 738
IMDB Rating:
51728 votes, average 7,0 out of 10

Ida (Bí mật gia đình): Nỗi đau thương của người dân Ba Lan khi bị quân Đức chiếm đóng trong Thế chiến thứ hai

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Ba Lan
  • Thể loại: Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Pawel Pawlikowski
  • Diễn viên: Agata Kulesza, Agata Trzebuchowska, Dawid Ogrodnik
  • Công chiếu: 2013
  • Thời lượng: 80 phút

Nội dung phim:

Ida là bộ phim điện ảnh tâm lý của Ba Lan được ra mắt vào năm 2013. Bộ phim lấy bối cảnh vào những năm 1962 tại Ba Lan xoay quanh nhân vật Anna, một cô bé mồ côi được các nữ tu sĩ nhận nuôi từ nhỏ. Sau khi lớn lên Anna đã gặp lại dì của mình là Wanda, một cựu công tố viên Nhà nước và cũng là người thân duy nhất còn lại trên cõi đời này của cô.

Cũng từ đây Anna được dì mình cho biết rằng tên thật của cô là Ida Lebenstein và cha mẹ cô là người Do Thái đã bị sát hại trong cuộc chiến giữa Đức và Ba Lan. Từ đó Ida đã cùng dì quyết định thực hiện chuyến hành trình trở về quê hương để tìm hiểu về nguồn cội và câu chuyện bi thảm của gia đình họ.

Bên cạnh câu chuyện đi tìm cội nguồn của nhân vật Ida, bộ phim còn khắc họa nỗi đau thương của người dân Ba Lan trong bối cảnh bị quân Đức chiếm đóng và sát hại. Bộ phim vinh dự được nhận giải thưởng Oscar cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất năm 2015.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Ba Lan
Đạo diễn:Pawel Pawlikowski

Diễn viên:Agata Kulesza, Agata Trzebuchowska, Dawid Ogrodnik

Download Ida

Trailer film Ida

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.