Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Lạc Lối Ở Bắc Kinh (2008)

Lost in Beijing

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 112 phútXem: 882
IMDB Rating:
2053 votes, average 6,7 out of 10

Lạc lối ở Bắc Kinh – Lost in Beijing: Tấn bi kịch tình cảm đầy rắc rối

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Lạc lối ở Bắc Kinh – Lost in Beijing
  • Đạo diễn: Li Yu
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm
  • Sản xuất: Fang Li
  • Kịch bản: Fang Li, Li Yu
  • Diễn viên: Tony Leung Ka-fai, Fan Bingbing, Tong Dawei, Elaine Jin
  • Năm phát hành: 2007
  • Thời lượng: 112 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim: 

Lạc lối ở Bắc Kinh – Lost in Beijing là một bộ phim tâm lí, tình cảm đầy táo bạo của đạo diễn Li Yu với sự tham gia diễn xuất của đại minh tinh Phạm Băng Băng. Phim xoay quanh những rắc rối trong tình yêu, hôn nhân và gia đình của hai đôi vợ chồng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Liu Pingguo (Phạm Băng Băng thủ vai) và chồng cô, An Kun (Tong Dawei thủ vai) là một cặp vợ chồng trẻ trung, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng di cư từ phía đông bắc Trung Quốc tới thủ đô Bắc Kinh hoa lệ với mong muốn tìm đến một cuộc sống tốt đẹp, đủ đầy hơn. Tại đây, Kun làm việc như một người chuyên lau cửa sổ, trong khi vợ anh ta làm việc trong Golden Massage Massage Parlor với vị trí của một nhân viên mát xa chân.

Xiao Mei là người đồng nghiệp và cũng là người bạn thân thiết của Liu Pingguo. Sau một lần gây gổ với khách vì khẳng định mình đã bị sàm sỡ, Xiao Mei bị chủ đuổi việc. Với mong muốn giúp Xiao Mei giải khuây, Liu Pingguo đã cùng cô nàng đến một quán rượu gần đó và uống đến say bí tỉ. Trong cơn say, Liu Pingguo ngủ không biết trờ đất với một dáng nằm khá hớ hênh, tạo điều kiện cho ông chủ tới và cưỡng bức cô nàng. An Kun, đứng từ vị trí người lau cửa số, nhìn thấy chuyện này và quyết sống mái với tên chủ vô lại.

Mọi chuyện sau đó còn rắc rối hơn nữa khi Liu Pingguo có thai. Không ai trong số hai người đàn ông đã kể trên dám chắc chắn đó là đứa con của mình nhưng cả hai cùng muốn và quyết tranh giành đến cùng quyền nuôi dưỡng đứa bé…

>>> Xemphimbox độc quyền và phiên bản vietsub tiếng việt

Ngôn ngữ:Tiếng Hoa ,
Đạo diễn:Yu Li

Diễn viên:Bingbing Fan, Dawei Tong, Tony Ka Fai Leung

Download Lost in Beijing

Trailer film Lost in Beijing

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.