Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
The Fog 1980 lan suong dem

The Fog 1980

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 89 phútXem: 1.387
IMDB Rating:
58992 votes, average 608,0 out of 10

Tóm tắt phim Làn sương đêm – The Fog 1980

“Làn sương đêm” là bộ phim làm mưa làm gió suốt hơn 1 tuần đầu công chiếu của đạo diễn John Carpenter, Nội dung phim không mới, kinh phí đầu tư không quá cao so với các bộ phim cùng thời điểm. Vậy, điều đặc biệt nào đã mang giúp Làn sương đêm thuyết phục được phần lớn khán giả như vậy?

Bộ phim “Làn sương đêm- The Fog” lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ phía bắc California nước Mỹ. Bộ phim xoay quanh những điều kỳ lạ xảy ra khi  mọi người bắt đầu chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm một trăm năm thành lập thị trấn. Liên tiếp một chuỗi các sự việc bí ẩn diễn ra: Mục sư trong thị trấn Malone (do diễn viên Hal Holbrook thủ vai) đã vô tình biết được bí mật đen tối về việc thành lập thị trấn; phát thanh viên Stevie (do diễn viên Adrienne Barbeau thủ vai) phải chứng kiến một đám cháy kỳ bí, không rõ nguyên nhân; và một người tên là Elizabeth (do diễn viên Jamie Lee Curtis thủ vai) thì lại vô tình phát hiện ra xác chết của một ngư dân địa phương, cái xác trong tình trạng không toàn vẹn do bị cắt xén nhiều mảnh.

Sau đó, liên hoàn những cái chết diễn ra khi có một làn sương mù huyền bí rơi xuống ngôi làng. Từ đây, người ta bắt đầu tìm hiểu về tai nạn thảm khốc dẫn đến cái chết của cả một thuỷ thủ đoàn cách đây 100. Liệu có phải những oan hồn năm xưa đã quay lại? Ai là người đã gây ra những hiện tượng kỳ bí xảy ra cho thị trấn ? Thế lực nào đã gây ra cuộc thảm sát thương tâm kia?

Từng tình tiết và cái kết của “Làn sương đêm” chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Và dĩ nhiên, nó không dành cho những người yếu tim.

The Fog 1980, xoay quanh những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra khi một thị trấn nhỏ ven biển California chuẩn bị kỷ niệm một trăm năm. Những vật vô tri vô giác hồi xuân đến với cuộc sống; Mục sư Malone (Hal Holbrook) vấp phải một bí mật đen tối về việc thành lập thị trấn; phát thanh viên Stevie (Adrienne Barbeau) chứng kiến một đám cháy thần bí; và người quá giang Elizabeth (Jamie Lee Curtis) phát hiện ra xác chết bị cắt xén của một ngư dân. Sau đó, một màn sương mù huyền bí rơi xuống ngôi làng và nhiều người bắt đầu chết. The Fog 1980 Làn sương đêm.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:John Carpenter

Diễn viên:Adrienne Barbeau, Jamie Lee Curtis, Janet Leigh

Trailer film The Fog 1980

5 thoughts on “The Fog 1980”

  1. Bộ phim này thật khiến mình cảm thấy nhiều suy tư. đáng thời gian bỏ ra. Nên coi nha mọi nnggười. rất đáng đồng tiền bát gạo nếu xem ở rạp

  2. Ý nghĩa ý nghĩa lắm, trách sao mới ra đời phim đã có nhiều người đến rạp xem đến như vậy. thật lạ là mình đọc thấy hơi tò mò nên rinh ra xem

  3. Bộ phim ý nghĩa vô cùng Có ai có cùng suy nghĩ với mình không. Một bộ phim mang đậm triết lý nhưng thấy ghê ghê mình thì sợ phim ma lắm nhưng nín thở coi

  4. Đáng sợ quá, mọi người nên xem thử dù chỉ 1 lần để cảm nhận được những thông điệp ngầm mang đậm tính nhân văn mà nhà làm phim muốn truyền tải nhé.

  5. Công nhận hình ảnh của phim này khiến người ta thót tim. Nỗi Sợ bao trùm. không biết là có thật không mà phim lam như thât, chuyện ma quỷ không nên bàn luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.