Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Secrets in the Hot Spring (2018)

Secrets in the Hot Spring – Full HD

Thể loại: Phim Hài, Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 120 phútXem: 1.200
IMDB Rating:
365 votes, average 601,0 out of 10

Suối Ma (Secrets in the Hot Spring): Tác phẩm hài kinh dị không thể bỏ lỡ

Suối ma được ấp ủ ý tưởng từ lâu và được thực hiện bằng tâm huyết của đoàn làm phim trong thời gian dài. Đáp lại sự cố gắng đó, khi ra mắt Secrets in the Hot Spring đã nhận được phản hồi rất tích cực, thành công vang dội tại phòng vé Đài Loan và nhiều nước trên thế giới. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Suối Ma (Secrets in the Hot Spring).
  • Thể loại: Kinh dị, hài hước.
  • Đạo diễn: Lâm Quán Tuệ.
  • Diễn viên: Trương Đình Hồ, Hồng Ngôn Tường,Lâm Hạc Hiên, Quách Thư Dao.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Quốc gia: Đài Loan.

Nội dung:

Suối Ma (Secrets in the Hot Spring) là một bộ phim điện ảnh hài hước kết hợp kinh dị của Đài Loan được đạo diễn Lâm Quán Tuệ ra mắt năm 2018. Bộ phim là một câu chuyện đầy bí ẩn, rắc rối và vui nhộn của bộ ba cậu bạn. Thiết Tiểu Kim (Trương Đình Hồ đóng) là một anh chàng có tính cách quái gở, anh chẳng muốn thân thiết với bạn bè nào mà thấy phiền khi họ cạnh bên. Tiểu Kim cũng là người học tập rất kém, anh chàng học một lớp trong vòng 5 năm và không biết khi nào mới tốt nghiệp được.

Biết được tình trạng mờ mịt của cháu mình, ông bà Tiểu Kim gọi cậu về nhà để thay họ tiếp quản khách sạn suối nước nóng của gia đình. Hành trình trở về này, Tiểu Kim mang theo hai người bạn bất đắc dĩ là Tiểu Công Chúa (Lâm Hạc Hiên đóng) và Lỗ Quân (Hồng Ngôn Tường đóng). Khi đến nơi, một khung cảnh suối nước nóng xinh đẹp và khách sạn tráng lệ đón chào nhóm bạn, họ bắt đầu mường tượng về những khoảnh khắc nghỉ dưỡng thật sung sướng tại đây.

Thế nhưng, thực tế khách sạn kinh doanh rất ế ẩm, rồi hai người bạn của Tiểu Kim còn lần lượt thấy ma trong khách sạn. Tiểu Kim thì không tin, cậu rất gan dạ và quyết tâm tìm ra điều bí ẩn. Bộ ba bắt đầu điều tra, Tiểu Kim đóng vai trò bắt ma chính, còn hai người bạn của cậu tạo nhiều tình huống hài hước dở khóc dở cười cho khán giả. Điều gì đang được ẩn dấu sau câu chuyện này?

 

Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Kuan-Hui Lin

Diễn viên:He-Hsuan Lin, Sing Hom, Ting-hu Zhang

Trailer film Secrets in the Hot Spring – Full HD

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.