Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonline.tv nhé!
Inside: A Chinese Horror Story (2017)

Tiểu Thuyết Kinh Dị – Inside- A Chinese Horror Story

Thể loại: kinh dị, Kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 89 phútXem: 157
42 votes, average 4,6 out of 10

Tiểu Thuyết Kinh Dị : Tâm lý biến đổi của một tiểu thuyết gia 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Tiểu Thuyết Kinh Dị (Inside- A Chinese Horror Story) 
  • Thể loại: Phim tâm lý kinh dị 
  • Đạo diễn: Bạch Lệ Lệ
  • Diễn viên: Khang Khải,Lữ Duật Lai,Trương Hồng Kính
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 89 phút 
  • Quốc gia: Trung Quốc 

Nội dung: 

Tiểu Thuyết Kinh Dị (Inside- A Chinese Horror Story) là một bộ phim tâm lý kinh dị của Trung Quốc ra mắt năm 2017 do Bạch Lệ Lệ đạo diễn. Bộ phim lấy đề tài tâm lý, có chút kinh dị, kể về câu chuyện của một tiểu thuyết gia. Đó là Thôi Khải, một tác giả hết thời, thất nghiệp và sống trong một căn nhà tồi tàn. Những ngày trôi qua trong sự khó khăn và Thôi Khải chẳng có gì ngoài bộ óc tiểu thuyết của mình.

Bỗng nhiên một ngày, anh nhận được một lời đề nghị từ một biên tập viên, người mời anh tham gia vào một dự án viết tiểu thuyết kinh dị. Thôi Khải không do dự mà nhận lời ngay và lao vào sáng tác. Sau thời gian dài, giờ đây anh đã hoàn thành cuốn tiểu thuyết và nó trở thành một cú hit trong giới tiểu thuyết, được bạn đọc rất yêu thích.

Tuy nhiên, để viết được những câu chuyện đó, Thôi Khải đã rất nhập tâm, anh bị cuốn vào chính nhân vật mà mình tạo ra. Mỗi nhân vật có câu chuyện riêng, nó rời rạc và trở thành những phần khác nhau trong tính cách của Thôi Khải. Nó dường như là vì anh quá nhập vào nhân vật, hay đó chính là tính cách thật, câu chuyện thật mà anh ẩn dấu trong mình.

Thôi Khải đã từng có thời gian đau khổ trong trại tị nạn, phải chăng những chấn thương tâm lý có vẻ đang khống chế chính anh. Bây giờ, Thôi Khải phải đấu tranh với những biến đổi trong tính cách hành vi của mình và liệu anh có thể tìm lại nhân cách hoàn chỉnh cho bản thân? Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên Hoa ngữ như: Khang Khải,Lữ Duật Lai,Trương Hồng Kính… hứa hẹn mang đến cho bạn một bộ phim chân thực và hấp dẫn nhất.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn: